Camera ghi lại cảnh chồng đánh đập dã man vợ mới sinh!

Trong lúc đang bế con nhỏ 2 tháng tuổi, người vợ trẻ vẫn bị chồng bạo hành, đánh đập dã man, phải nhập viện.

 

  Sáng 27.8, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ sau khi xem đoạn video ghi lại cảnh người chồng bạo hành dã man vợ. Đáng chú ý, người vợ này đang ôm con nhỏ mà người chồng vẫn nhẫn tâm đánh đập, khiến vợ và con ngã sõng soài.
  Chị V.T.H, người đăng tải video này lên mạng xã hội, bức xúc cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 chiều 26.8, tại Chung cư CT1B, phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội). Nạn nhân trong video là chị V.T.T.L (27 tuổi), em gái ruột chị H.

Chị L. đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện

Ảnh Gia đình cung cấp

  Theo chị H., đây không phải là lần đầu tiên em gái mình bị chồng bạo hành. Đặc biệt, chị L. mới chỉ sinh em bé được 2 tháng đã bị chồng thường xuyên đánh đập, khiến chị L. bị mất sữa và có biểu hiện trầm cảm. “Sau khi người giúp việc gọi điện thông báo, tôi mới biết sự việc. Tôi xem lại camera và thấy em gái mình bị đánh gần 1 tiếng đồng hồ, hai mẹ con đều bị đánh ngã”, chị H. bức xúc

  Chị H. cho biết thêm, ngay trong đêm xảy ra sự việc, gia đình đã đưa chị L. vào bệnh viện kiểm tra, điều trị; đồng thời, đã trình báo sự việc tới Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) để có phương án xử lý.

  Theo chị H., chồng chị L. là võ sư, dạy võ ở quê, tại huyện Mê Linh (Hà Nội). Ngoài ra, người này cũng làm thêm một số việc ngoài xã hội.

  Liên quan đến vụ việc này, ông Bùi Trí Đức, Phó chủ tịch UBND phường Thạch Bàn, cho biết ngay sau khi nhận được trình báo, nắm bắt thông tin, đơn vị đã giao Công an phường Thạch Bàn báo cáo Công an quận Long Biên để phối hợp làm rõ vụ việc.

Theo báo Thanh Niên.
Tags: